Thành phần

Sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu, cam kết chất lượng, bảo hành 1 năm cho phần lõi.

Tính chất

Dây dẫn thủy tinh, lõi Silic

Thanh gia nhiệt nhôm và lưỡi mài bằng Inox

Điện áp vào: 170-220V

Điện áp ra: 0.6-0.7V

Công suất: 200-250W

Năng suất: 800-1000con/giờ

Độ nóng thanh gia nhiệt: 600-800oC

Trọng lượng: 2.5-3.0kg

SERI: G01.2015

Dược động học

Nuôi gà tập trung thành đàn lớn, nuôi chuồng lồng thì hiện tượng gà mổ cắn, ăn lông, ăn thịt lẫn nhau thường xảy ra trong điều kiện chuồng nuôi có nhiệt độ cao, ánh sáng gay gắt làm sinh lý gà bị rối loạn; mật độ nuôi quá chật; khẩu phần dinh dưỡng không phù hợp…

Là mỏ gà là giải pháp tối ưu nhất, được áp dụng cho tất cả các trại chăn nuôi gà ta, gà đẻ trứng tập trung. Tránh được hiện tượng cắn mổ, ăn lông, ăn thịt lẫn nhau. Giảm tỷ lệ hao hụt đầu con. Tránh thất thoát thức ăn do rơi vãi khi gà mổ thức ăn đến 4-5%. Gà khỏe mạnh, tỷ lệ đồng đều cao và lớn nhanh hơn.

Công nghệ là mỏ gà đảm bảo cho mỏ chậm mọc trở lại, không ảnh hưởng đến ăn uống, đến năng suất. Chống hiện tượng mổ cắn, ăn lông, ăn thịt lẫn nhau trong chăn nuôi gà ta, gà hậu bị tập trung. Giảm tỷ lệ hao hụt đầu con. Giảm tượng thức ăn do rơi vãi. Giảm stress khi cắt mỏ: Như gà không bị chảy máu, đau. Khắc phụ được hiện tượng còi cọc, chậm lớn. Máy là mỏ gà 2019 được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu, cam kết về chất lượng. Độ bền cao và tích kiệm điện năng.

Công dụng

Chỉ định sử dụng

Tuổi là mỏ: Tùy thuộc vào từng giống gà mà có thể tuổi là mỏ khác nhau.

Số lần là mỏ: Tùy thuộc vào từng giống gà, kỹ thuật của lần là mỏ trước và thao tác của kỹ thuật viên khi là.

Gà nhỏ: Khi gà 7-10 ngày tuổi. Cách là: Là mỏ trên cách lỗ mũi khoảng 2mm

Gà choai hoặc hậu bị: Là mỏ lúc 7-8 tuần tuổi hoặc 12-14 tuần tuổi:

Cách là: Vết là vuông góc với trục của mỏ, cách lỗ mũi 6mm, mỏ dưới xa hơn mỏ trên 3mm, tạo cho mỏ dưới dài hơn mỏ trên. Cũng có thể xác định vị trí là mỏ trên là điểm giữa bờ lỗ mũi và chóp mỏ, còn mỏ dưới vẫn dài hơn mỏ trên 3mm.

Chống stress khi là mỏ gà

Gà được thực hiện là mỏ vào những hôm trời mát.

Mùa hè, trời nóng nực chỉ là mỏ vào sáng sớm hoặc tối muộn

Trước khi là mỏ: Cho gà uống Super K100 trước khi là mỏ 3-5 giờ, liều 1g/5kg TT.

Sau khi là mỏ: Khi là mỏ xong cho gà uống Oresol Plus+ giải nhiệt, cung cấp điện giải, năng lượng để giảm stress, pha 2-3g/1lít nước uống.

Soramin/Livercin: Tăng chức năng gan thận và giải độc, pha 1ml/1-2lít nước uống.

Thao tác là mỏ gà

Để tích kiệm thời gian một máy là mỏ gà cần 4 người. Gồm hai người ngồi hai bên mày chuyên chỉ có là mỏ và hai người chuyên bắt gà.

Quây dồn gà vào một góc chuồng để thao tác bắt gà cho thật nhanh và tránh bỏ sót.

Người là mỏ gà phải trang bị găng tay vải để chống nóng khi là mỏ.

Người là mỏ gà phải dùng cả hai tay để cố định gà. Một tay cố định phần thân, chân và cánh gà theo tư thế gà đứng. Còn tay thuận dùng ngón tay chỏ đỡ phần cằm (dưới cổ), ngón tay cái cố định thật chắc phần đỉnh đầu của gà.

Sau khi đã cố đinh chắc rồi thì đưa phần mỏ gà vào thanh nhiệt. Nhiệt độ của thanh ra nhiệt sẽ đốt cháy phần sừng của mỏ gà. Khi nhiệt độ đốt cháy phần sừng của mỏ gà sẽ nghe thấy tiếng lèo sèo, mùi khét và quan sát 1/3 mỏ gà đã sun lại là được. Nếu là chưa đến 1/3 thì có thể phải là lại lúc gà choai. Nếu là quá 1/3 cũng không tốt, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thao tác là mỏ gà cần nhanh, gọn và thật dứt khoát.

Xuất xứ

Nhà sản xuất: Globalvet Co., Ltd – Vina