Thành phần

Pediococcus pentosaceus, Pichia farinosa, Dekkera bruxellensis

Tính chất

Bào chế: Dạng bột

Cơ chế tác dụng

1.PEDIOCIN:

  • Vi khuẩn lactic tạo ra một lượng đáng kể các chất ức chế tăng trưởng của vi khuẩn như Pediocin. Pediocin có hoạt tính kháng khuẩn phổ rộng đã được chứng minh là ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm và động vật nguyên sinh..

2. Nấm men Pichia farinosa

  • Pichia không phổ biến để tìm thấy trong tự nhiên.
  • Nó tạo ra Toxin Killer có thể phá hủy cấu trúc của Aflatoxin,
  • Mycotoxin và nội độc tố.

Công dụng

  • Kiểm soát vi khuẩn gây bệnh: như E.coli, salmonella, Clostridium
  • Giảm khí độc như NH4, H2S trong không khí
  • Xử lý nước

Xuất sứ

Tên: THÁI LAN