Thành phần

Bacillus coagulans;subtilis;licheniformis;Saccharomyces cerevisiae;Vitamin B1

Tính chất

Bào chế: Dạng bột

Cơ chế tác dụng

Các chế phẩm vi sinh trộn vào thức ăn giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, làm vi khuẩn có hại không thể phát triển, giúp đối tượng nuôi chuyển hóa thức ăn hiệu quả. Tăng sức đề kháng cho đối tượng nuôi.

Công dụng

Kích thích sự phát triển vi sinh vật có lợi, tạo nguồn thức ăn tự nhiên khiến hệ số chuyển đổi thức ăn thấp;

Ổn định đường ruột, ngăn ngừa bệnh tật cho tôm nuôi.

Kiểm soát sự phát triển tảo Lam, tảo nhớt, tảo sợi và vi sinh vật độc lạ

Phân hủy chất hữu cơ và cặn bã dưới đáy ao, giữ đáy ao luôn sạch;

Giảm hàm lượng khí độc NH3, NO2, H2S;

Ổn định pH và hàm lượng ôxy hòa tan trong ao

Xuất sứ

TÊN: VIỆT NAM